CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

MÁNG TẠO THÁC NƯỚC INOX NP01

  • Thác nước tràn tiểu cảnh là thiết bị tạo ra dòng nước chảy, được gắn trên tường hay đá nhân tạo làm dòng nước chảy róc rách  làm cảm giác thoải mái, thư giãn cho người nhìn đặc biệt mang giá trị ngôi nhà của bạn.
    Cấu tạo thác nước tràn tiểu cảnh
  • Liên hệ
  • 486
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Thác nước tràn tiểu cảnh là thiết bị tạo ra dòng nước chảy, được gắn trên tường hay đá nhân tạo làm dòng nước chảy róc rách  làm cảm giác thoải mái, thư giãn cho người nhìn đặc biệt mang giá trị ngôi nhà của bạn.
Cấu tạo thác nước tràn tiểu cảnh
Sản phẩm thác tràn tiểu cảnh được xưởng tự sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp 100% , không nhập khẩu bất kỳ inox nào từ Trung Quốc.
Đây là inox chịu nhiệt tốt nhất, thời hạn sử dụng 20 – 30 năm, chịu được áp lực lớn khi hoạt động, bền bỉ, dễ dàng lau dọn.
Thiết kế gồm 2 phần chính: phần thân và miệng thác
Phần thân được lắp đặt âm tường chỉ để lộ phần miệng nước chảy tạo thành thác phun xuống hồ, kích thước tùy vào khách hàng mong muốn.
Ngoài ra sản phẩm còn có đèn led nếu khách hàng có nhu cầu, đèn led đổi màu liên tục tạo tính thẩm mỹ cho thác nước thêm cuốn hút. Đèn led được điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa rất tiện lợi
 
Hình ảnh
Thác nước tràn tiểu cảnh
Nguyên lý hoạt động của thác nước tràn tiểu cảnh
Thác hoạt động theo nguyên lý rút nước từ bể bơi qua hệ thống ống dẫn và sử dụng máy bơm tạo sức mạnh cho nước với tốc độ cao, phần nước được rút qua bể đó sẽ được phun qua miệng của thác tràn
Thác tràn tiểu cảnh đem lại không gian tiểu cảnh độc đáo
Sử dụng phù hợp với hồ bơi, hồ cá, sân vườn, tạo không gian sinh động, mới mẻ
Điều hòa không khí, Dựa vào thuyết ngũ hành, tường thác nước cũng là sản phẩm theo ý nghĩa phong thủy, cầu mưa thuận gió hòa cho gia chủ.
Không gian của bạn sẽ trở nên cuốn hút và sống động hơn nhờ tiếng nước chảy róc rách, đưa cuộc sống hối hả hiện đại trở về với thiên nhiên trong lành.
Mang đến phong thủy cho ngôi nhà của giúp bạn, giúp bạn phát triển trong kinh doanh ngày càng thịnh vượng.
Lựa chọn nơi sản xuất uy tín:
Đây là yếu tố quan trọng và quyết định việc lựa chọn cuối cùng của bạn là đúng hay không. Niềm tin và uy tính sẽ là thước đo để công ty có thể giữ chân được khách hàng.
Chúng tôi tron năm tư vấn gia công inox, hiểu được tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm.Vì vậy Cơ Khí Inox Nhất Phát đã có những dịch vụ và chính sách tốt để khách hàng an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo