CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

MÁNG TẠO THÁC NƯỚC INOX NP03

  • Inox Nhất Phát là nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực máy tạo máng nước của hồ bơi, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định tại nhiều thị trường. Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất và áp dụng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên nhiều thiết bị hồ bơi bền và không bị ăn mòn (sản phẩm có màu trắng), mang đến nhiều năm sử dụng lâu dài.
  • Liên hệ
  • 396
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Với hiệu ứng đèn led đổi màu lung linh về đêm và tiếng thác chảy điều hòa làm mát không khí MÀN NƯỚC HỒ BƠI là một tiện ích rất thú vị để bạn trang trí thêm cho khuôn viên xung quanh hồ bơi lộng lẫy hơn. MÀN NƯỚC HỒ BƠI với tính năng hấp dẫn nhất là khi nhiều máy được bật. Bơm và bộ lọc riêng biệt sẽ tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Đối với hồ bơi nhỏ hơn có thể là một thay thế cho các jet trả nước trở về trở về hồ bơi.
MÀN NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÀNG NƯỚC HỒ BƠI, THÁC NƯỚC HỒ BƠI Tính năng, đặc điểm MÀN NƯỚC HỒ BƠI chạy ổn định và là một tác phẩm nghệ thuật nhờ thác nước nhân tạo. Yêu cầu 23 - 45 (lít mỗi phút) mỗi 300 - 1200 mm chiều rộng. Có thể được cài đặt vào máy bơm chìm hoặc kết nối với với một máy bơm của hệ thống lọc tuần hoàn.
MÀN NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÀNG NƯỚC HỒ BƠI, THÁC NƯỚC HỒ BƠI
Inox Nhất Phát là nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực máy tạo máng nước của hồ bơi, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định tại nhiều thị trường. Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất và áp dụng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên nhiều thiết bị hồ bơi bền và không bị ăn mòn (sản phẩm có màu trắng), mang đến nhiều năm sử dụng lâu dài.
MÀN NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÀNG NƯỚC HỒ BƠI, THÁC NƯỚC HỒ BƠI Có màn nước ở 24 chế độ khác nhau. Dòng sản phẩm màn nước này có thể đáp ứng các yêu cầu lắp khác nhau trên tường. Kèm theo là sự kết hợp giữa một bơm nhỏ và bộ lọc, mang đến cho bạn thác nước đèn LED rực rỡ đầy màu sắc, làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn của bạn, âm thanh nước chảy êm dịu và không khí trong lành, ẩm ướt.
MÀN NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÀNG NƯỚC HỒ BƠI, THÁC NƯỚC HỒ BƠI
Hình ảnh
 
Inox Nhất Phát chúng tôi là đơn vị chuyên tâm vào việc THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI, chúng tôi có thế mạnh trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống máy thiết bị lọc tuần hoàn, máy tạo máng nước cho hồ bơi và spa. Inox Nhất Phát sẽ cung cấp các giải pháp vượt trội tối ưu về lĩnh vực hồ bơi. Mang tới gói giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo