CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

MÁNG TẠO THÁC NƯỚC INOX NP02

  • Một hồ bơi đẹp luôn được kết hợp hài hòa giữa thiết kế và những cảnh quang theo cùng. Và Màn phun nước nghệ thuật hồ bơi luôn là sự chú ý và tâm điểm của thiết kế hồ bơi. Màn phun nước nghệ thuật hồ bơi mang đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển mềm mại cho toàn bộ không gian kiến trúc của hồ bơi.

  • Liên hệ
  • 411
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
 Màn Phun Nước Nghệ Thuật Hồ Bơi

Một hồ bơi đẹp luôn được kết hợp hài hòa giữa thiết kế và những cảnh quang theo cùng. Và Màn phun nước nghệ thuật hồ bơi luôn là sự chú ý và tâm điểm của thiết kế hồ bơi. Màn phun nước nghệ thuật hồ bơi mang đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển mềm mại cho toàn bộ không gian kiến trúc của hồ bơi.

Không chỉ là điểm thu hút của hồ bơi, màn phun nước nghệ thuật hồ bơi tạo thác nước nghệ thuật cho hồ bơi và còn là nơi khách hàng có thể thưởng thức những hiệu ứng nhẹ nhàng massage cổ và vai của bạn , mang đến cho bạn niểm vui và nâng cao tinh thần, và quên đi tất cả những căng thẳng cuộc sống hàng ngày.
Hệ thống màn phun nước nghệ thuật của Inox Nhất Phát cung cấp được thiết kế cho hồ bơi gia đình, khách sạn, resort, hồ bơi công cộng và hồ bơi cảnh quan.

Hình ảnh

 
   Màn thác nước nghệ thuật được làm từ inox 304 được gia công tỉ mỉ, sử dụng được với môi trường nước muối và hóa chất chlorin hồ bơi, đảm bảo an toàn và độ bền cao.
Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo