CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

MÁY TRỘN THỰC PHẨM NP04

  •  Máy trộn thực phẩm NP04 hay còn gọi là Máy Trộn Thực Phẩm nằm ngang, là một giải pháp hữu hiệu cho những cơ sở chế biến. Sản xuất kinh doanh trong việc phối trộn các nguyên vật liệu với nhiều khối lượng khác nhau. Khi sử dụng máy trộn, thực phẩm không chỉ được trộn đều hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất chế biến.

  • Liên hệ
  • 225
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Máy trộn thực phẩm NP04 hay còn gọi là Máy Trộn Thực Phẩm nằm ngang, là một giải pháp hữu hiệu cho những cơ sở chế biến. Sản xuất kinh doanh trong việc phối trộn các nguyên vật liệu với nhiều khối lượng khác nhau. Khi sử dụng máy trộn, thực phẩm không chỉ được trộn đều hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất chế biến.
Máy trộn nằm ngang là gì?
Máy trộn nằm ngang là dòng máy chuyên dùng để phối và trộn một hoặc nhiều nguyên liệu khác nhau trong chế biến thực phẩm. Máy trộn nằm ngang  có nhiều công suất và kiểu dáng khác nhau, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dòng máy phù hợp để mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong khâu chế biến nguyên liệu, thực phẩm.

Cấu tạo máy trộn nằm ngang ?
Máy trộn bàm ngang được làm từ inox cao cấp, không bị han gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn cho mọi loại thực phẩm khi chế biến. Máy có độ bền cực cao, cứng cáp và tuổi thọ bền lâu giúp mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Cấu tạo các máy trộn nằm ngang thường giống nhau, cơ bản gồm 3 phần:
Bộ phận khoang trộn: gồm có thùng chứa nguyên liệu, cánh trộn nguyên liệu. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà thùng chứa nguyên liệu sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Cánh trộn nguyên liệu được điều chỉnh tốc độ vòng quay và thời gian ở bảng điều khiển. Cánh trộn được thiết kế thế với kích thước phù hợp với khoang trộn.
Bộ phận điều khiển: gồm có cần gạt, khóa an toàn, công tắc đảo chiều và hệ thống motor, bảng điều khiển giúp kiểm soát hoạt động vận hành của máy theo đúng thời gian và nhu cầu sử dụng.
Bộ phận khung máy: gồm bánh xe và khung máy giúp cố định các thiết bị giúp tạo nên máy trộn thực phẩm bền, chắc chắn và an toàn.

 

Hình ảnh

Công dụng của máy trộn nằm ngang trong ngành chế biến
Máy trộn nằm ngang trở thành sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu trong việc chế biến và sản xuất thực phẩm ở mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sau đây là những lợi ích ưu việt khi sử dụng máy trộn thực phẩm

Trộn nhanh, tiết kiệm thời gian và sức người
Với công suất đa dạng, máy trộn thực phẩm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, giúp việc trộn nguyên liệu trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến. Tiết kiệm lên tới 2/3 thời gian so với việc trộn bằng tay. Với hệ thống trộn đảo tự động, máy trộn thực phẩm giúp tiết kiệm sức người, đặc biệt là số lượng nhiều. Năng suất cao gấp 3-5 lần so với máy bình thường hoặc sức người.

Nguyên liệu đều, thấm nhanh
Cánh trộn nguyên liệu đảo hai chiều và trộn liên tục giúp nguyên liệu được trộn đều tay, thấm nhanh trong thời gian ngắn, kể cả số lượng lớn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

An toàn cho nguyên liệu, thực phẩm
Máy trộn nằm ngang được thiết kế bằng inox cao cấp, có khả năng chống han gỉ cực cao, không bám màu, bám mùi trong quá trình chế biến, giúp đảm bảo giữ nguyên được chất lượng thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là một trong những ưu điểm hàng máy trộn thực phẩm mang lại.

 Độ bền cao, cứng cáp
Toàn bộ hệ thống máy được thiết kế bằng inox có độ bền cao, bóng sáng. Hệ thống khung máy vô cùng chắc chắn, giúp tăng tuổi thọ của máy lên đến hơn 10 năm nếu vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng. 

 Phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau
Máy trộn nằm ngang vô vùng đa năng, có thể phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau trong quá trình chế biến và sản xuất thực phẩm như: thịt, cá, nhân bánh, chả, sụn,… và các nguyên liệu thực phẩm khác.

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo