CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn hiện đại nhất
Ngày đăng: 27/10/2022
  Trước khi nhà thầu nhận dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp. Nhà thầu cần phải khảo sát công trình, lấy ý kiến khách hàng, lên thiết kế và điều chỉnh. Sau khi có thiết kế hoàn chỉnh nhà thầu và khách hàng sẽ có một đợt trao đổi. Những điểm nào cần sửa sẽ sửa để phù hợp với mục tiêu ban đầu của nhà đầu tư. Nhằm đáp ứng một khu phức hợp có thể chế biến được nhiều món ăn theo phong cách nhà hàng mong muốn. Một khu bếp với đầy đủ công năng, đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Vừa đáp ứng được giải pháp kinh doanh vừa đáp ứng các tiêu chuẩn nhanh,ngon đúng vị lôi cuốn khách hàng.
  Khi nhà thầu nhận dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp cần phải hiểu rõ những phong cách. Khi hiểu rõ phong cách và mục tiêu nhà đầu tư muốn làm. Nhà thầu có thể tư vấn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, cách đặt phù hợp với từng khâu. Nhà đầu tư phải tìm được các nhà thầu hiểu được những nhu cầu cơ bản nhất và ý tưởng của mình. Từ đó đưa ra được những mẫu thiết kế bếp công nghiệp sao cho hợp lý với từng không gian diện tích và nhu cầu sử dụng. Hiện tại những mẫu thiết kế nổi bật hiện nay phải kể đến 3 loại kiểu thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu. Được thiết kế với nhiều không gian riêng biệt, khu chế biến, khu sơ chế, hệ thống hút khói, bếp nấu, quầy ra món….
  Mô hình thiết kế bếp công nghiệp chữ L
  Một trong các thiết kế phải kể đến là bếp ăn chữ L. Đây là một loại bếp phổ biến ở các gia đình. Khi áp dụng loại bếp chữ L truyền thống này vào bếp nhà hàng khách sạn thì nó có một chút điểm khác biệt. Đó là sắp xếp hệ thống các phần công năng, khu vực khác nhau. 
  Nhất Phát chuyên cung cấp và sản xuất tủ inox tại Tp.hcm
  Bếp Nhà hàng – khách sạn chữ L
  So với thiết kế của bếp nhà, bếp công nghiệp hình chữ L không còn các tủ bếp phía trên. Đó là không gian dành cho hệ thống hút khói, hệ thống dẫn khí, ống dẫn ga, hệ thống điều hòa, hệ thống đèn. Các tủ bếp ở phía dưới là nơi chứa đựng hầu hết các dụng cụ chế biến như nồi, xoong, chén, bát, dao, nĩa, muỗng… Ngoài ra còn có không gian dành cho các kệ, tủ inox… Được sắp xếp sao cho tối ưu hóa diện tích sử dụng và tối ưu hóa quy trình cung cấp thực phẩm. Cần phải tách biệt không gian chứa thực phẩm đã được chế biến với các khu sơ chế. Các không gian có nước, độ ẩm riêng biệt với không không gian chế biến có lửa, nhiệt độ cao. Các khu vực chứa dụng cụ phải cách xa các khu chế biến đầy dầu, mỡ, khói. Đặc biệt khâu giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Và thiết kế giúp vệ sinh bếp dễ dàng nhất và luôn giữ được độ sáng bóng của bề mặt.
  Mô hình thiết kế bếp công nghiệp chữ U
  Thiết kế hình chữ U cũng là một loại thiết kế phổ biến, được áp dụng trong nhà dân. Loại thiết kế này có thể được tận dụng trong một diện tích nhỏ hơn so với bếp hình chữ L. Nó có thể tận dụng được không gian trong các ngách, hẻm, các không gian thừa hoặc các góc. Bạn có thể dễ dàng bố trí được tất cả các tủ bếp, dụng cụ, hệ thống hút khói một cách dễ dàng và đầy đủ. 
  Nhất Phát chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị tủ inox tại Tp.hcm
  Thiết Kế Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng – Khách Sạn Hiện Đại
  Nhược điểm của loại bếp này là khu vực dành cho người đứng khá chật chội và có thể chạm nhau trong lúc làm việc. Không tạo được một không gian ở giữa, thường là các quầy bar, quầy sơ chế. Và kiểu thiết kế bếp hình chữ U này cũng rất khó khi áp dụng cho không gian lớn. Vì vậy, thiết kế hình này chỉ phù hợp cho những bếp nhà hàng khách sạn nhỏ. Có yêu cầu về năng suất và hiệu quả kinh tế không cao.
  Mô hình thiết kế bếp công nghiệp mở
  Thiết kế bếp công nghiệp mở đang là xu hướng của các thiết kế hiện đại. Bởi nó sẽ không bị khuất bất cứ góc nào. Bếp công nghiệp được bố trí xung quanh giúp đầu bếp dễ dàng chế biến, sơ chế, lau dọn. Thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt phù hợp tạo không gian làm việc hiệu quả. Giúp cho nhân viên  di chuyển xung quanh không gian một cách dễ dàng. Đây là loại thiết kế được áp dụng rộng rãi nhất. Bởi vì tính hiệu quả kinh tế. Nó có thể tối đa hóa được diện tích sử dụng mặt bằng, lại tối ưu hóa hiệu quả nấu nướng. 
  Cung cấp và sản xuất bàn inox cao cấp, chất lượng, giá tốt tại Nhất Phát
  Thiết bị bếp công nghiệp mở
  Một hệ thống bếp công nghiệp thiết kế theo kiểu mở sẽ hiệu quả hơn nhờ giảm chi phí đầu tư. Bởi các nhà thầu thi công đã tính toán đến được vị trí đứng của từng nhân viên trong khu bếp. Đáp ứng đủ cho số lượng nhân viên, tính được công suất và số lượng suất ăn phục vụ. Bếp công nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng để tăng công suất bếp. Khi nhu cầu mở rộng cơ sở kinh doanh lớn hoặc nhu cầu phục vụ cho nhiều thức ăn hơn. Ngoài ra nó cũng dễ dàng cho việc nâng cấp thiết bị nấu, hệ thống làm bánh, bếp công nghiệp mới. Tất cả các loại bếp nhà hàng khách sạn theo thiết kế mở này hoàn toàn có thể được bố trí lại. Và luôn sẵn sàng cho cho một thiết kế mới hợp lý hơn.
  Những Yếu Tố Cơ Bản Của Một Mô Hình Bếp Công Nghiệp Hiện Đại
  Sự cần thiết của một mô hình bếp công nghiệp hiện đại và sang trọng. Những yếu tố cơ bản của một mô hình bếp công nghiệp hiện đại.
  Ngày nay, việc mở các nhà hàng, quán ăn, mọi người luôn chú trọng đến khu vực bếp của mình. Một thiết kế bếp sang trọng và hiện đại là xu hướng hàng đầu mà các quản lý luôn hướng đến. Vậy những yếu tố cơ bản của một mô hình bếp công nghiệp hiện đại là gì? Chúng có thật sự cần thiết cho không gian trong phòng bếp không?
  Hệ Thống Các Loại Sản Phẩm Công Nghiệp Hiện Đại
  Điều quan trọng nhất của một mô hình bếp công nghiệp hiện đại là các dụng cụ, đồ vật, thiết bị bếp công nghiệp có chất lượng tốt nhất, phù hợp với tính chất công việc.
  Các loại nồi công nghiệp hiện đại:
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi công nghiệp với những tính năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để chế biến các món ăn cho khách hàng tại các nhà hàng, nhân viên tại nhà máy, xí nghiệp. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo nên nhiều loại món ăn khác nhau với hương vị thơm ngon và chất lượng được đảm bảo.
  Các loại nồi trên bao gồm: nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở bằng điện công nghiệp, nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi nấu cơm tấm công nghiệp, nồi nấu cháo,… Tất cả sản phẩm này sẽ mang đến sự hiện đại về công nghệ, sự sang trọng về kiểu dáng cũng. Đặc biệt chất lượng của các loại nồi công nghiệp trên sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

  Bếp công nghiệp tiện ích:
  Mô hình bếp công nghiệp thường phục vụ cho một lượng lớn thực khách. Do đó, số lượng món ăn, số lượng thức ăn luôn nhiều hơn bình thường. Vì vậy, một mô hình bếp công nghiệp hiện đại cần phải có những loại bếp công nghiệp tiện ích. Các loại bếp này cần đảm bảo sự tiện lợi, có công suất mạnh, cho nguồn lửa tốt để quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng hơn.
  Đây là điểm mà được nhiều người quan tâm nhất khi nói về mô hình bếp công nghiệp hiện đại. Chúng phản ánh rõ nét về ấn đề vệ sinh, sự sạch sẽ trong khu vực bếp. Do đó, bạn cần đảm bảo hệ thống này được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để đáp ứng được nhu cầu công việc.
  Các chậu rửa công nghiệp với nhiều hộc luôn được sử dụng bởi chúng công suất sử dụng lớn. Ngoài ra, các kệ đựng cũng được thiết kế đầy đủ và phù hợp. Đặc biệt nhất và bể tách mỡ và việc xử lý rác. Đây là điều vô cùng cần thiết mà bạn phải làm. Bể tách mỡ inox sẽ giúp bạn lọc rác thải, nước thải tốt nhất.
  Một mô hình bếp công nghiệp hiện đại không thể không đảm bảo được đường lối rộng rãi và thoải mái. Khu vực bếp là một nơi diễn ra rất nhiều hoạt động khác nhau từ nấu nướng, sơ chế nguyên liệu, rửa chén bát, dọn dẹp,… Do vậy, số lượng nhân viên làm ở khu vực này cũng rất nhiều. Mỗi người phụ trách một công việc khác nhau.
  Bạn cần phải thiết kế một phòng bếp đảm bảo được một lối đi rộng rãi. Chúng sẽ giúp cho các nhân viên di chuyển một cách dễ dàng hơn, không va chạm vào nhau, không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thực hiện công việc. Từ đó, họ sẽ hoàn thành được nhiệm vụ một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả, mang lại năng suất chung cho cả khu vực bếp.
  Không gian thoáng đãng:
  Tại phòng bếp luôn có rất nhiều nhân viên, nhiều dụng cụ, vật dụng, thiết bị xung quanh. Mặt khác, quá trình nấu nướng luôn tạo ra những luồng khói, hơi nóng, mùi từ thức ăn lan tỏa ra xung quanh. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một không khí vô cùng bí bách, khó chịu. Do đó, để tạo nên mô hình bếp công nghiệp hiện đại, bạn cần biến không khí khí oi bức đó trở nên thoáng đãng hơn. Cần tạo nên một không gian làm việc thoải mái cho mọi người mà không có bất kỳ loại khói, mùi khó chịu nào.
  Bạn có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ như quạt thông gió, máy hút mùi, hệ thống hút khói công nghiệp,…Chúng sẽ giúp bạn làm giảm lượng khói, mùi thức ăn, hơi nóng xuống mức thấp nhất có thể.
  Sắp xếp vị trí làm việc và vật dụng hợp lý:
  Một mô hình bếp công nghiệp hiện đại không thể thiếu đi sự sắp xếp các vật dụng và vị trí làm việc một cách hợp lý. Các vật dụng được đặt ngăn nắp tại những vị trí phù hợp sẽ tạo nên sự gọn gàng, sạch sẽ. Những vị trí làm việc trong khu vực bếp được phân bố thích hợp sẽ tạo nên năng suất hoạt động hơn.
  Những sắp xếp tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng cần thiết này sẽ tạo nên một mô hình bếp công nghiệp hiện đại nhất. Chúng sẽ mang đến một hình ảnh đầy chuyên nghiệp, sang trọng với những nhân viên tài giỏi và chất lượng món ăn tuyệt vời nhất.
  Bạn có thể chọn mua những thiết bị cần thiết cho mô hình bếp công nghiệp hiện đại tại Nhất Phát thông qua: https://inoxnhatphat.com .Đây luôn là một địa chỉ hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Chúng sẽ mang đến cho bạn một phòng bếp đầy đủ tiện nghi, sự hiện đại và sang trọng nhất.
  Nhà thầu thiết kế thi công bếp công nghiệp
  Nếu bạn còn đang băn khoăn khi chưa tìm được nhà thầu chuyên nghiệp nào tư vấn thiết kế một bếp công nghiệp phù hợp. Hãy chia sẻ Inox Nhất Phát ý tưởng và ngành nghề kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế không gian bếp hoàn thiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  Inox Nhất Phát đơn vị thi công bếp công nghiệp chuyên nghiệp
  Thi công bếp công nghiệp là dịch vụ được cung cấp bởi rất nhiều các công ty. Nhưng để đảm bảo được tính chính xác và chất lượng thì nhà đầu tư kinh doanh phải tìm hiểu kĩ. Inox Nhất Phát chuyên cung cấp, thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0937 992 679. Để được tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi tại trang web chính thức qua website: https://inoxnhatphat.com. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp cho dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.
   
  CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT
  Đc: 1239A KP9, Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
  Email: inoxnhatphat@gmail.com
  Hotline: 0937 992 679
  Website: congxepnhatphat.com, inoxnhatphat.com
  Bài viết khác:
  Hotline
  Zalo