CÔNG TY TNHH MTV SX-TM CƠ KHÍ NHẤT PHÁT

CỘT CỜ INOX NP04

  • Cột cờ nói chung và cột cờ inox nói riêng vẫn là một trong những biểu tượng quan trọng: thể hiện chủ quyền, sức mạnh, niềm tự hào dân tộc và là nét đặc trưng nhất về tinh thần dân tộc: dấu ấn quốc gia của mỗi tổ chức trên trường quốc tế. 

    Là một sản phẩm không thể thiếu từ trường học, bệnh viện, công ty, quảng trường; các đơn vị chính trị - tổ chức xã hội, vùng biên giới…Cột cờ ngày nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích thước, cùng mẫu mã vô cùng đa dạng.
     

  • Liên hệ
  • 363
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cột cờ nói chung và cột cờ inox nói riêng vẫn là một trong những biểu tượng quan trọng; thể hiện chủ quyền, sức mạnh, niềm tự hào dân tộc và là nét đặc trưng nhất về tinh thần dân tộc; dấu ấn quốc gia của mỗi tổ chức trên trường quốc tế. 

Là một sản phẩm không thể thiếu từ trường học, bệnh viện, công ty, quảng trường; các đơn vị chính trị - tổ chức xã hội, vùng biên giới…Cột cờ ngày nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích thước; cùng mẫu mã vô cùng đa dạng.
Cấu tạo của cột cờ inox 
Với kết cấu thông thường, cột cờ sẽ được chia ra làm 4 bộ phận chính bao gồm: Thân cột, đế cột, lá cờ và phụ kiện. Trong đó: 

Các bộ phận chính 
+ Phần cột là phần thân cột, chúng được làm từ chất liệu inox với nhiều đoạn nối nhau. Các sản phẩm inox thường được sử dụng như: Cột cờ inox 304 hoặc inox 316. Với chất liệu này chúng giúp sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị ăn mòn hay oxy hóa; thích hợp sử dụng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời.

+ Lá cờ: Được làm bằng vải polyester hoặc các loại vải không nhăn với kích thước đa dạng:

+> Khổ nhỏ: 60 x 90, 70 x 105, 80 x 120, 90 x 140

+> Khổ lớn: 120 x 180, 140 x 210, 200 x 300, 400 x 600

+ Đế cột là bản mã inox dày có thể là tròn hoặc vuông: Các bản mã được khoan lỗ chờ sẵn để bắt ốc vít. Ngoài ra chúng còn được thiết kế thêm các gân tăng cứng nhằm tăng độ cứng cáp, trụ vững cho thân cột  

+ Phụ kiện cột cờ: Tăng đơ, quả cầu, khóa cáp, puly, bu lông, ốc vít, dây cáp kéo, động cơ, …
Các kích thước cột cờ inox cơ bản
Cột cờ được phân loại theo kích thước với chiều cao và đường kính cột. Mỗi cột  cờ hoàn chỉnh sẽ được tạo nên bởi các đoạn cột nhỏ. Mỗi đoạn cách nhau thì 2 đến 4m.
Ngoài kích thước cột cờ phổ thông kể trên, cột cờ còn được gia công với rất nhiều độ dài khác: 10/ 12/15/18/18/20/22/25/28m, …

Những mẫu cột cờ inox đẹp nhất hiện nay
Cột cờ inox truyền thống
Cột cờ inox truyền thống khá phổ biến, kiểu dáng được đánh giá không cao. Nhưng giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu nhiều người. Nhược điểm của mẫu truyền thống ở tiếng động tạo bởi sự va đập của dây kéo cờ vào thành thân cột.

Cột cờ inox tay quay
Là cột cờ truyền thống nhưng có tích hợp thêm chức năng tay quay bên ngoài cột, thanh treo, móc treo. Giúp chúng tiện lợi hơn khi thượng cờ và hạ cờ. Phần thanh treo còn giúp cố định 1 bên của lá cờ giúp chúng luôn thẳng, không bị nhăn hay gấp nếp. Cột cờ inox quay 360 độ.

Bộ quay dây được tích hợp bên trong ống inox thân cột. Khi gió thổi, phần đầu quay 360 độ phía trên linh hoạt xoay theo chiều gió. Nên giữ cho lá cờ luôn bay phấp phới mà không bị rối hay đụng vào những lá cờ khác bên cạnh.

Cột cờ inox điều khiển từ xa
Là cột cờ quay 360 độ nhưng được tích hợp bộ điều khiển thông minh, có thể lắp từ xa lên đến 200m. Thiết bị tự động, có thể điều chỉnh việc thượng cờ, hạ cờ mà không cần đến quay dây trực tiếp. Trong trường hợp rò rỉ điện hay gặp vấn đề gì: bộ điều khiển có chức năng ngắt tự động giữ an toàn và tránh hư hỏng
Gia công cột cờ inox theo yêu cầu 
Tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công - sản xuất các sản phẩm inox chất lượng cao, trong đó có cột cờ. Inox Nhất Phát cam kết về chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn đang lo ngại về kích thước cột cờ quá to so với kích thước phổ thông truyền thống. Nhất Phát hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thực hiện gia công theo yêu cầu với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng.

Sản phẩm cùng loại

CỘT CỜ INOX NP01

CỘT CỜ INOX NP01

LIÊN HỆ

CỘT CỜ INOX NP03

CỘT CỜ INOX NP03

LIÊN HỆ

CỘT CỜ INOX NP02

CỘT CỜ INOX NP02

LIÊN HỆ

Hotline
Zalo